WhatsApp

WhatsApp dành cho Windows Phone

Gửi tin nhắn văn bản miễn phí cho bạn bè của bạn

WhatsApp cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản miễn phí qua internet, tiết kiệm chi phí gửi tin nhắn SMS.

WhatsApp là một dịch vụ nhắn tin đa nền tảng có sẵn trên hầu hết các hệ điều hành di động, cũng như Windows và Mac. Nếu bạn muốn sử dụng WhatsApp cho PC trên máy tính của mình, hãy tải xuống đây .

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Tin nhắn văn bản miễn phí cho người dùng WhatsApp khác
  • Gửi văn bản, ảnh, video và âm thanh
  • Hoạt động trên nhiều nền tảng
  • Thông bao khoa Man hinh

NHƯỢC ĐIỂM

  • Cả hai bên cần cài đặt ứng dụng
  • Không có chức năng gọi điện

Rất tốt
8

WhatsApp cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản miễn phí qua internet, tiết kiệm chi phí gửi tin nhắn SMS.

WhatsApp là một dịch vụ nhắn tin đa nền tảng có sẵn trên hầu hết các hệ điều hành di động, cũng như Windows và Mac. Nếu bạn muốn sử dụng WhatsApp cho PC trên máy tính của mình, hãy tải xuống đây .

Hoàn thành thay thế cho SMS

WhatsApp Messenger thay thế SMS truyền thống cho một hệ thống nhắn tin tức thì miễn phí qua 3G, 4G hoặc WiFi.

Phiên bản Windows Phone của WhatsApp cho phép bạn lập biểu đồ với bạn bè của mình thông qua cửa sổ kiểu trò chuyện cổ điển. Bạn có thể trò chuyện với một người hoặc cho một nhóm bạn bè thông qua nhắn tin nhóm . Tùy chọn thứ hai làm cho một cách tốt để lưu tin nhắn và giao tiếp nhanh hơn.

Về mặt tính năng của nó, WhatsApp cho phép bạn gửi ảnh , tệp âm thanhvideo . Bạn cũng có thể chia sẻ bản đồ với vị trí của bạn, cũng như danh bạ .

WhatsApp Messenger cho Windows Phone bao gồm tính năng nền trò chuyện , đã được tìm thấy trong iOS Android phiên bản. Điều này cho phép bạn thiết lập một hình nền sau các tin nhắn trò chuyện của bạn, cho bạn cơ hội để pimp cuộc trò chuyện của riêng bạn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn lưu trữ các cuộc trò chuyện và nhóm; chia sẻ vị trí của bạn bằng cách kéo và thả ghim vào bản đồ; và cắt, xoay và thêm phụ đề vào hình ảnh.

Làm thế nào nó hoạt động?

Để WhatsApp hoạt động, cả bản thân và người bạn muốn trò chuyện đều phải cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể thấy địa chỉ liên hệ nào đang sử dụng WhatsApp và bắt đầu nói chuyện với họ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải xuống Whatsapp trên máy tính của bạn tải xuống Whatsapp cho PC

Có hay không WhatsApp là ứng dụng nhắn tin di động tốt nhất là vấn đề tranh luận. Có thể cho rằng nó không phải là mạnh nhất, cho rằng các ứng dụng như HÀNG Tango có nhiều tính năng thú vị hơn WhatsApp.

Tuy nhiên, điểm mạnh của WhatsApp là sự nổi tiếng của nó. Vì nhiều người sử dụng nó làm ứng dụng nhắn tin của họ, nên việc cài đặt nó trên điện thoại của bạn trở nên gần như cần thiết (mặc dù ở một số quốc gia, nó phổ biến hơn những người khác).

Câu chuyện thành công

Có những ứng dụng tương tự ngoài kia - những ứng dụng tốt hơn, thậm chí. Nhưng WhatsApp là một ví dụ về một ứng dụng cung cấp một cách đơn giản và thú vị để trò chuyện. Đối với điều này nó trở nên cực kỳ phổ biến.

Với việc giới thiệu WhatsApp cho Web , bây giờ bạn có thể gửi và nhận tin nhắn WhatsApp ngay từ trình duyệt của máy tính. Để bắt đầu, hãy truy cập web.whatsapp.com trên PC hoặc Mac của bạn. Tính năng này chỉ khả dụng trên Windows Phone 8+.

Thay đổi

  • Với việc giới thiệu WhatsApp cho Web , bây giờ bạn có thể gửi và nhận tin nhắn WhatsApp ngay từ trình duyệt của máy tính. Để bắt đầu, hãy truy cập web.whatsapp.com trên PC hoặc Mac của bạn. Tính năng này chỉ khả dụng trên Windows Phone 8+.

Được tải nhiều nhất Trò chuyện và Nhắn tin Tức thời cho windows-phone-7

Đánh giá của người dùng về WhatsApp

Được tài trợ×